Tìm tin tức

DỰ ÁN CỦA VINHOMES NĂM 2021

Chia sẻ bài viết qua:

Giai đoạn tới, CTCP Vinhomes (Mã: VHM) dự kiến triển khai 6 dự án nhà ở, theo báo cáo cập nhật về Vinhomes vừa được CTCP Chứng khoán VNDirect công bố.

Đầu tiên là Vinhomes Wonder Park (hay Vinhomes Đan Phượng) thuộc địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Vinhomes Cổ loa là một trong những dự án trọng điểm của Vingroup trong năm 2021 (minh hoạ)


Tiếp đến là dự án Vinhomes Dream City rộng 460 ha, thuộc địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên vừa được duyệt chủ trương đầu tư. Dự án này ước tính có hơn 8,7 triệu m2 căn hộ cao tầng và hơn 1 triệu m2 nhà thấp tầng, dự kiến triển khai trong quý IV/2021.

Tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Vinhomes sẽ ra mắt dự án Vinhomes Cổ Loa với diện tích 385 ha, trong đó có hơn 2,6 triệu m2 nhà thấp tầng. Dự án này dự kiến cũng sẽ được triển khai trong quý IV.

Ba dự án còn lại dự kiến được triển khai trong năm 2022, bao gồm Vinhomes Long Beach Cần Giờ, Vinhomes Galaxy và Vinhomes Gallery. 

Vinhomes Galaxy dự kiến có quy mô 13 ha, thuộc địa phận quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đối với Vinhomes Gallery, dự án này ước tính diện tích 6,8 ha.

Năm 2021, VNDirect dự báo Vinhomes sẽ ghi nhận doanh thu từ việc bán căn hộ tại Ocean Park, Grand Park và Smart City và mở bán ba dự án Dream City, Cổ Loa và Wonder Park. Trong giai đoạn sau 2022, Vinhomes Green Hạ Long và Vinhomes Long Beach Cần Giờ sẽ là động lực tăng trưởng chính cho Vinhomes.

Thị trường TP HCM năm 2020 chứng kiến việc thiếu hụt nguồn cung nhà ở, VNDirect cho rằng tình trạng này vẫn sẽ tiếp diễn. Do đó, Vinhomes Grand Park sẽ tiếp tục là nguồn cung căn hộ và nhà ở chính cho thị trường TP HCM năm nay.

 
Nhận tin từ chúng tôi
Đăng ký để nhận bản tin mới nhất từ VP Nhà Đất Nguyên Phát
Kết nối với NGUYÊN PHÁT

X

NHA DAT DONG ANH .NET .VN

Liên hệ qua Facebook