Tìm tin tức

Bán đất Đông Hội Đông Anh giá từ 700trieu

Chia sẻ bài viết qua:

Trong những ngày qua , Tại huyện Đông Anh thành phố Hà Nội liên tiếp những công trình quốc gia , những dự án tầm cỡ khu vực được khởi công , động thổ . Cùng nhiều dự án sẽ và đang trong quá trình gấp rút hoàn thành để khởi công khiến một Đông Anh đang nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Những dự án như : Đồ án Rồng đón Ngọc dọc tuyến đường Nhật Tân – Nội Bài , công viên giải trí Kim Quy , Triển lãm quốc tế … Do các tập đoàn hàng đầu thi công như SunGroup , Vingroup… Cùng nhiều trường đại học , nhiều trung tâm , nhiều dự án , cũng như cây cầu thứ 3 mang tên Tứ Liên nối Đông Anh với trung tâm thành phố sẽ được hình thành trong thời gian tới.

Trong tương lai không xa có thể chỉ 3 tới 5 năm nữa Đông Anh sẽ trở thành một Mỹ Đình thứ hai tại Hà Nội thậm trí với quy mô , quy hoạch như theo định hướng của thành phố Đông Anh sẽ trở thành một thế lực mới đủ điều kiện cạnh tranh với các quận huyện nơi trung tâm.Chính điều này đã thúc đẩy bất động sản Đông Anh nóng lên từng ngày. Từ các nhà đầu tư bất động sản vừa và nhỏ cũng như những người dân muốn an cư lạc nghiệp khi giao thông  , tiện ích , môi trường sống tại Đông Anh đang ngày một phát triển.

Những ngày vừa qua và hiện tại bất động sản Đông Anh đặc biệt các xã gần cây cầu Nhật Tân như bất động sản xã Vĩnh Ngọc , bất động sản xã Hải Bối hay như xã gần cây cầu Đông Trù như bất động sản Đông Hội , bất động sản Mai Lâm , bất động sản xã Xuân Canh đang được nhiều người săn đón rầm rộ. Thậm chí có thể nói là không có đất mà bán. Do khu vực này quản lý quỹ đất khá chặt chẽ mà đất dân cư hiện hữu tại các thôn xóm thì có hạn và quá ít ỏi.Điều đó khiến cung không đáp ứng được cầu khiến giá bất động sản đang tăng từng ngày.

Bạn có phải một người đang quan tâm tới bất động sản khu vực Đông Anh ? Hãy nhanh tayliên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp với những thông tin đầy đủ và chọn cho mình những nền đất ưng ý nhất.

Từ khóa: an cư, thành phố
 
Nhận tin từ chúng tôi
Đăng ký để nhận bản tin mới nhất từ VP Nhà Đất Nguyên Phát
Kết nối với NGUYÊN PHÁT

X

NHA DAT DONG ANH .NET .VN

Liên hệ qua Facebook